TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Grand Center Quy Nhơn – Biểu tượng mới của trung tâm phố biển Quy Nhơn Tiếp nối thành công dự án Quy Nhơn Melody tháng 6/2019 tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục giới thiệu ra thị trường cuối năm 2019 dự án Grand Center Quy Nhơn.

1.Vị trí vàng

Từ sân bay Phù Cát – Bình Định quý khách hàng có thể di chuyển taxi đến dự án Grand Center Quy Nhơn khoảng 32km dễ dàng kết nối đến các điểm quan trọng.

 

Vị trí dự án Grand Center Quy Nhơn

 

Từ Grand Center Quy Nhơn đến:

Chợ Lớn Quy Nhơn chỉ 100m

Cách THCS Lương Thế Vinh, Tiểu học Ngô Mây chỉ 100m

Cách ga Quy Nhơn 200m

Cách bãi biển Quy Nhơn 200m

Cách Bệnh viện Đa khoa thành phố, UBND thành phố  300m

Cách ngân hàng ACB/ Đông Á/ BIDV chỉ 300m

 

Vì vậy, không ngoa khi nói rằng Grand Center Quy Nhon là khu  phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp  thương mại, dịch vụ, văn phòng tọa  lạc ở vị trí vàng hiếm có giữa trung  tâm phố biển Quy Nhơn.

 

Grand Center Quy Nhơn ngoài  sở hữu 4 mặt tiền đường sầm uất: Lý Thường Kệt, Nguyễn Tất Thành, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Thái Học,  kề bên còn là hồ Bàu Sen xanh mát  mang đến môi trường sống trong  lành, Grand Center Quy Nhon  cao 43 tầng vươn mình  kiêu hãnh như một biểu  tượng mới của thành phố hiện đại. Nơi đây, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động với hàng loạt  tiện ích xung quanh mà còn cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc tuyệt mỹ của vùng đất mới  giàu tiềm năng. Grand Center Quy Nhon - Biểu tượng mới trung tâm phố biển.

 

2. Sản phẩm đặc thù Ở - Làm Việc - Nghỉ dưỡng

Grand Center Quy Nhơn với 2 block cao 43 tầng tọa lạc trên quĩ đất rộng 7.080m2. Trong đó

  • Khu căn hộ: 4.166m2kế
  • Khu văn phòng: 2.914m2

-          Số căn hộ: 824 căn loại 1 – 3 PN. Diện tích 1 PN (49,7m2 – 51,3m2), 2 PN ( 68,9m2 – 70,5m2), 3 PN (89,5m2)

-          Số căn shop: 22 căn

Tất cả các căn hộ đều thiết kế hiện đại, đầy đủ chức năng: phòng khách, phòng ăn, bếp, bancol, sân phơi quần áo. Của sổ đón ánh sánh tự nhiên. View bao quát thành phố, thu trọn biển Quy Nhơn trong tầm mắt.

 

3. Tiện ích dịch vụ cao cấp và hiện đại

Tiện ích nội khu:  1 tầng hầm, 2 tầng Trung Tâm Thương Mại, 2 tầng nổi giữ xe ( tầng 3 và 4), Coffee, Nhà trẻ, Gym & Spa, Green Park,...

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình thư giãn trong hò nước mặn để có thể được thanh lọc và tái tạo năng lượng sau những ngày tháng vội vã. Đến với Grand Center Quy Nhơn Hưng Thịnh để tận hưởng hết các tiện ích cao cấp sẵn có.

 

4. Sở hữu lâu dài và pháp lý chuẩn!

Dự án căn hộ Nguyễn Tất Thành đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 vào 22/6/2018

Mỗi Thành phố đều có 01 biểu tượng & 01 con đường Lễ hội  với các điểm mạnh và chiến lược hội tụ như sau

Mỗi thành phố trên đất nước ta đều có một con đường hoa xuân

TP. Hồ Chí Minh – Đường hoa Nguyễn Huệ

TP.HCM – Khu phức hợp Thương mại Văn phòng Căn hộ Khách sạn Saigon Centre

Biểu tượng thì chỉ có 1 và giá trị vô hình từ đó là không thể cân đo đong đếm hay nhìn thấy hết được mà chỉ có thể là cảm nhận mà thôi và đó chắc chắn là cảm nhận tuyệt vời!

Cuộc sống sẽ trở nên thăng hoa hơn, công việc trở nên thuận lợi, thành công hơn và đặc biệt, GTGT về “Căn hộ & Shop house” cũng sẽ tăng mạnh theo thời gian với GRAND CENTER - Biểu tượng Số 1 thành phố Quy Nhơn

 

 

 

Các bài khác

slider slider slider