TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Hưng Thịnh tự hào kiến tạo bản sắc riêngTừ một công ty nhỏ với triết lý kinh doanh của mình, qua 17 năm hình thành và phát triển, Hung Thinh Corporation ngày nay đã trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam và là thương hiệu lớn của cả nước. Có được thành công này, ngoài những nỗ lực đến từ nội tại và hướng đi đúng đắn của tập đoàn còn phải kể đến những giá trị đã tạo nên bản sắc riêng của Hưng Thịnh: từ bản sắc trong hoạt động kinh doanh đến bản sắc trong văn hóa doanh nghiệp, tất cả đều thể hiện tinh thần: “Vì một cồng đồng hưng thịnh”. Đây là kim chỉ nam, là sứ mệnh gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn.

 

Tạp thể lãnh đạo tập đoàn Hưng Thinh

 

Thành công từ hướng đi riêng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hung Thinh Corporation đã đặt ra triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng hưng thịnh” cho các hoạt động của Tập đoàn. Bước đầu Hung Thinh Corp tạo dựng lối đi riêng bằng việc phát triển dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền nhưng vẫn đầy đủ tiện ích dành cho người có thu nhập trung bình và ổn định, đặc biệt các bạn trả thế hệ 8X và 9X.

 

Những năm 2012 – 2014, nhận thấy nhu cầu ở thực của người dân ngày càng lớn nhưng sản phẩm vừa túi tiền có thể đáp ứng được nhu cầu này lại chưa nhiều, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tìm kiếm hàng loạt dự án có vị trí trung tâm thành phố trong bán kính 10km để phát triển, đồng thời bắt tay cùng các đối tác thực hiện M&A và triển khai thành công nhiều dự án nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Nhờ lợi thế từ qui trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản nên các sản phẩm của Tập đoàn Hưng Thịnh có tính cạnh tranh cao về giá thành, chất lượng, khả năng thanh khoản, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu…so với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Nhờ đó, Hung Thinh Corp đã bước đầu khẳng định tên tuổi và gặt hái nhiều thành công với dòng sản phẩm căn hộ 8X ( gồm 8X Đầm Sen ( Q Tân Phú), 8X Plus ( Quận 12), 8X Thái An ( Q Gò Vấp), 8X Rainbow ( Q Bình Tân).

 

Để có được thành công thì ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, Hưng Thịnh còn là một trong số ít doanh nghiệp có lợi thế nhờ chuỗi cung ứng bất động sản toàn diện từ đầu tư, xây dựng đến phân phối dự án và quản lý vận hành tòa nhà. Trong chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn, có nhiều đơn vị đảm nhận vai trò chuyên biệt như Hưng Thinh Land chuyên về phân phối, Hung Thinh Incons chuyên về xây dựng công trình, Hung Thinh Funiture chuyên về sản xuất nội thất….Nhờ vận dụng qui trình này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

 

Bước chuyển mình lớn mạnh

Từ những thành công bước đầu, Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản trong nước. Gia đoạn 2014 – 2017 có thể nói là thời kỳ đánh dấu bước chuyển mình lớn mạnh của Hung Thinh Corp khi tập đoàn liên tục triển khai các dự án căn hộ thuộc phân khúc trung cấp và các dự án đất nền, BĐS nghỉ dưỡng. Và năm 2017 cũng là năm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển của Tập đoàn. Hành trình 15 năm đó đã ghi dấu những thành công rực rỡ và tạo nên thương hiệu Hưng Thịnh – Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam.

 

Các dự án căn hộ do Hưng Thịnh phát triển chủ yếu tập trung tại Tp. HCM, có vị trí thuận tiện cũng như tích hợp nhiều tiện ích để phục vụ cư dân như: Sky Center ( Q Tân Bình), Saigon Mia ( Khu dân cư Trung Sơn), Melody Residences ( Q Tân Phú), 9 View Apartement ( Quận 9), Richmond City ( Q Bình Thạnh) …Ngoài ra, Hung Thinh Corp còn phát triển dòng sản phẩm độc đáo, tạo “tiếng vang” trên thị trường như dòng sản phẩm Moonlight  ( gồm Moonlight Residences tại Q Thủ Đức, Moonlight Boulevard tại Q Bình Tân, dòng Lavita ( Lavita Garden và Lavita Charm tại Q Thủ Đức) và dòng Q7 với dự án Q7 Saigon Riverside Complex Q7 Boulevard tại Quận 7. Các dự án khi tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhanh chóng cháy hàng chỉ trong thời gian ngắn.

 

Bên cạnh các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ đã trở thành thế mạnh của Hưng Thịnh, tập đoàn còn mở rộng thị trường sang phân khúc BĐS cao cấp và BĐS nghỉ dưỡng với các dự án chiến lược mới mang đậm dấu ấn như: dòng sản phẩm BĐS cao cấp Mystery Villas: biệt thự và nhà phố Saigon Mystery Villas ( Quận 2 - TP> HCM) và khu biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas ( Bãi Dài – Cam Ranh), khu biệt thự Sentosa Villas ( TP. Phan Thiết), khu căn hộ Vung Tau Melody, Vung Tau Pearl ( TP Vũng Tàu), 

 

Đến khát vọng chinh phục những vùng đất mới

Đầu năm 2018, Tập đoàn Hưng Thịnh ghi dấu ấn tại khu Nam TP. HCM với dự án khu phức hợp Q7 Saigon Riverside Complex quymô gần 4.000 căn hộ. hông dừng lại tại đó, chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 1 năm, từ giữa 2018 – giữa 2019  vượt ra khỏi ranh giới thị trường TP. HCM Tập đoàn Hưng Thinh đã liên tiếp khai phá các vùng đất mới giàu tiềm năng khi phát triển  và tiếp thị - phân phối thành công ở nhiều dự án tại các tỉnh thành vệ tinh TP. HCM và các đô thị nghỉ dưỡng lớn. Các dự án đều được triển khai quy mô, chỉn chu và hiện đại như; khu đô thị bên sông Bien Hoa New City ( TP. Biên Hòa), khu dân cư Vinh Long New Town ( TP Vĩnh Long) và mới đây nhất là dự án tổ hợp căn hộ du lịch Quy Nhơn Melody ( Tp. Quy Nhơn). Nhờ uy tín thương hiệu cùng những ưu điểm nổi trội cửa dự án nên các sản phẩm của Hưng Thinh khi đưa ra thị trường luôn được đồng đảo khách hàng đón nhận trong thời gian ngắn.

 

Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản, qua 17 năm hình thành và phát triển, đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh sỡ hữu hơn 50 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện và hệ thống 9 Sàn Giao Dịch quy mô khắp cả nước, đội ngũ 2.600 nhân sự và gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình từ căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng bên biển…. trải dài khắp các tỉnh thành. Với trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín tập đoàn Hưng Thịnh luôn nỗ lực dành hết chữ “Tâm” ở mỗi sản phẩm để tạo ra chất lượng tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng và chữ “ Tín” để các dự án khi đến tay khách hàng đúng như mong đợi.

 

Tinh thần gắn kết, đến hành động gắn kết

Hưng Thịnh tự hào là doanh nghiệp chú trọng xây dựng văn hóa mang đậm bản sắc riêng, dấu ấn riêng, trong đó yếu tố “con người” là nhân tố được đề cao hơn cả. Tâp đoàn luôn trân trọng sự gắn kết của mỗi con người đến với Hưng Thịnh thông qua những hoạt động cụ thể như chính sách lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh nhất cùng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và giàu bản sắc. Đặc biệt các hoạt động đào tạo hội nhập dành cho  nhân viên mới, đào tạo năng lực chuyên môn luôn được chú trọng với hàng loạt khóa huấn luyện được tổ chức mỗi năm dành cho tất cả các bộ phận.

 Hoạt động Team Building CNBV Hưng Thịnh tại Ho Tram Grand

 

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn liên tục khiển trai nhiều hoạt động nổi bật như: Lễ tổng kết vinh danh và trao thưởng mỗi dịp cuối năm, Hung Thinh Connection Day – Ngày hội gắn kết và sẻ chia giữa ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, Team Building Hung Thinh Refrshing Day – Nơi gắn kết tình đồng đội và giải tỏa căn thẳng sau một năm làm việc sôi nổi, giải bóng đá truyền thống, các cuộc thi tìm kiếm tài năng hấp dẫn như The Voice Hung Thinh, Duyên dáng Hưng Thịnh….giải thưởng Hung Thinh We Choice Awards dành cho các cá nhân xuất sắc, chương trình an cư cùng Hưng Thịnh với hỗ trợ mua nhà lên đến 30% dành cho CBNV, chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện…..

 

Và sứ mệnh “ vì một cộng đồng Hưng Thịnh”

Không chỉ mang trong mình nhiệm vụ khai phá và tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho khách hàng, song song cùng hoạt động kinh doanh và hoạt động nội bộ sôi nổi, Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ - nhân viên luôn nhiệt thành tham gia các chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng – xã hội trên khắp mọi miền đất nước ….Mỗi năm tập đoàn luôn dành ra mộ quĩ ngân sách lớn hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện. Đây chính là nỗ lực của chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Đình Trung cũng như Ban lãnh đạo  và tất cả CBNV của tập đoàn.

 

Sự giao thoa giữa các giá trị văn hóa kinh doanh – nội bộ - cộng đồng đã tạo nên bản sắc riêng của Hưng Thịnh. Và hành trình năm thứ 17 của Tập đoàn Hưng Thịnh của tất cả chúng ta, là quá trình gắn kết để lớn mạnh, thay đổi để phát triển, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, và tiếp tục hỗ trợ, sẻ chia cùng xã hội, cộng đồng nhiều hơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
 
Văn phòng đại diện: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
 
Điện thoại: (028) 7307 5888 - 3824 9897
 
Fax: (028) 3934 9142
 
Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà 14 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 
Điện thoại: (024) 7307 6879
 
Văn phòng đại diện tại Quy Nhơn: Lô K20 - Khu dân cư Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 
Điện thoại: (0256) 3535 279

 

Các bài khác

slider slider slider