TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Những thông tin ấn tượng của Hưng Thịnh qua hành trình 17 nămĐi qua chặng đường dài 17 năm đầy vẻ vang với những cột mốc vô cùng ấn tượng, Tập đoàn Hưng Thịnh sớm định vị thương hiệu là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sản phầm luôn được đông đảo quí đối tác và khách hàng tin tưởng đón nhận. Không ngừng hoàn thiện để vươn lên mạnh mẽ và kiên trung để thực hiện sứ mệnh của mình, Hưng Thịnh giờ đây đang sẵn sàng cho giai đoạn hội nhập quốc tế. Hãy cùng điểm lại 17 con số và sự kiện nổi bật thể hiện sự phát triến vượt bậc của tập đoàn.

 

NĂM 2019: 80 DỰ ÁN, 50 CÔNG TY THÀNH VIÊN VÀ 9 SGD

Năm 2019, Tập đoàn Hưng Thịnh đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế lên 40% so với năm 2018, tuong đương với 1.100 tỷ đồng. Hiện  nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đang phát triển 80 dự án ở khắp các tỉnh thành nên đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của tập đoàn và các công ty thành viên. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh đối với các chiến lược kinh doanh mới, tập đoàn đã mở rộng hoạt động với gần 50 công ty thành viên, 03 văn phòng đại diện cùng hệ thống 9 sàn giao dịch qui mô. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã tạo ra quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

 Sàn giao dịch Property X

 

ƯU THẾ CẠNH TRANH VỚI 2.600 NHÂN SỰ TRONG HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Gần hai thập niên xây dựng và phát triển cũng là khoảng thời gian Tập đoàn Hưng Thịnh phải vượt qua những khó khăn nội tại cũng như những thách thức từ thị trường bất động sản. Ở những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường, rất nhiều công ty phải co cụm hay giải thể thì Hưng Thịnh lại vươn lên phát triển mạnh mẽ cả số lượng và chất lượng dự án cũng như nguồn nhân lực. Từ những ngày đầu thành lập chỉ với 6 nhân sự đến nay Tập đoàn đã có 2.600 CBNV hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Để có được, Tập đoàn đã chủ trương đưa nguồn nhân lực trở thành ưu thế cạnh tranh, luôn cố gắng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn.

 Lễ mở bán dự án Bien Hoa New City thu hút đông đảo lượng khách hàng

 

Thế mạnh của Tập đoàn Hưng Thịnh là tập trung phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền nhưng nhiều tiện ích dành cho những người có thu nhập ổn định hoặc giới trẻ như dòng căn hộ 8X, LavitaMoonlight. Song song đó, theo thời gian các dòng sản phẩm vẫn liên tục dược đa dạng hóa, từ năm 2017 Hưng Thịnh đã thực hiện những bước phát triển mạnh mẽ khi mở rộng thị phần sang phân khúc bất động sản cao cấp với các dự án chiến lược mới mang đậm dấu ấn. Trong đó, phải kể đến Mystery Villas – dòng sản phẩm đã được đánh giá là tạo “tiến vang” trên thị trường BĐS. Ngoài ra, các dự án khu đô thị Golden Bay, Bien Hoa New City….cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

 

GẦN 10.000 SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐƯA THỊ TRƯỜNG RA MỖI NĂM

Mỗi năm Hưng Thịnh nỗ lực đưa ra thị trường khoản 10.000 sản phẩm BĐS chưa kể một số dự án vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và bàn giao, đóng góp tích cực vào các mục tiêu chiến lược và Phát triển nhà ở Quốc Gia đến 2020. Đặc biệt, kể từ khi có Luật nhà ở, bình quân mỗi năm cả nước đã phát triêtriển them khoảng 70 triệu mét vuông nhà ở. Bối cảnh đó thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng toàn cầu hóa bất động sản, mở ra nhiều cơ hội để Hưng Thịnh tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và cơ cấu lại sản phấm. Tầm nhìn đến 2030, Hưng Thịnh sẽ triển khai các dự án theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ. Ngoài ra, xu thế xây dựng đô thị xạnh, căn hộ thông minh, sử dụng năng lượng thân thiện môi trường, an ninh và an toàn về PCCC được coi trọng và đặt lên vị trí hàng đầu.

 

HƠN 50.000 KHÁCH HÀNG TIN YÊU SẢN PHẨM

Hơn 50.000 khách hàng tin yêu các sản phẩm Hưng Thịnh

 

Bằng những thành tích mà Tập đoàn đã nỗ lực phấn đấu để có được trong thời gian qua, Hưng Thịnh đang ngày một trưởng thành, lớn mạnh và dẫn đầu. Với mục tiêu xây dựng niềm tin lâu dài, hướng đến tương lai. Tập đoàn tiếp tục cam kết kinh doanh có trách nhiệm bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để phù hợp định hướng phát triển bền vững của xã hội. Đó chũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự tin tưởng, thương yêu của hơn 50.000 khách hàng đến từ thời điểm này.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐỦ UNG ỨNG CHO 10 NĂM TỚI

Hiện này, thị trường BĐS đã và đang dần phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn ở từng phân khúc. Để thực hiện chiến lược đã đề ra, Hưng Thịnh đã có sự chuẩn bị kĩ càng từ khâu quản trị, nhân lực, tài chính và quĩ đất. Riêng về tài chính, ngoài nguồn vốn tự có, Hưng Thịnh đã và đang nhận được sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Đặc biệt, nguồn hàng mà Hưng Thịnh đang có đã sẵn sàng cho chiến lược kinh doanh tròn 10 năm tới với quĩ đất lên đến hơn 3.000 ha tọa lạc tại TP. HCM và các đô thị vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai đặc biệt là các tỉnh thành giàu tiềm năng phát triển du lịch như Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định.

 

NHỮNG CON SỐ TÀI CHÍNH BIẾT NÓI

Với những thành công  bước đầu, ở giai đoạn thù 2012 đến này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã nâng cao vốn điều lệ, tăng thị phần trên thị trường và mở rộng mô hình kinh doanh. Nhiều đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục được thành lập, đảm nhận vai trò mới và góp phần vào thành công chung của Tập đoàn. Nhìn kĩ hơn vào kết quả kinh doanh, có thể thấy những con số rất ấn tượng. Năm 2018 với doanh thu hợp nhất toàn Tập đoàn đạt 4.894 tỷ đồng, tăng 60% so với 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt mức 797 tỷ đồng, tăng 106% so với năm trước. Nhờ vào những con số kinh doanh ấn tượng trong những năm qua, Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam.

 

GÓP MẶT TRONG DANH SÁCH NHƯNG DOANH NHIỆP ĐÓNG THUẾ CAO NHẤT

Trong bối cảnh còn đối mặt không ít trở ngại và thách thức, Hưng Thịnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được nhiều khởi sắc và phát triển đáng tự hào. Từ năm 2015 đến này, Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn tiếp tục hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, góp phần gia tăng nguồn thu vào ngân sách nhà nước với tổng chi phí đạt hơn 1.200 tỷ đồng, liên tục góp mặt trong danh sách 1.000 doanh nghiệp đóng thuế cao nhất. Không chỉ thực hiện đúng trách nhiệm với đất nước, việc hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế đã góp phần nào khẳng định vai trò của Hưng Thịnh nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của nước nhà.

 

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN THƯƠNG HIỆU VỚI HƠN 150 GIẢI THƯỜNG

Tập đoàn Hưng Thịnh đã liên tục được xướng tên trong nhiều lễ vinh danh các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, trong đó, không ít giải thưởng đã được trao cho doanh nghiệp 3 - 4 năm liên tục. Nổi bật như: lần thứ 4 liên tiếp đón nhận danh hiệu : “Thương hiều BĐS được yêu thích nhất”, “ Thương hiệu vàng 2019” và góp mặt trong “Top Ten Developers” – 10 nhà đầu tư hàng đầu ( BCI Asia Awards), lần thứ 3 liên tiếp đón nhận giải thường “Top 100 Sao Vàng Đất Việt”“Thương Hiệu mạnh Việt Nam”, 2 năm liên tiếp được trao giải thưởng Vietnam Property ở hạng mục “Best Boutique Developer” – Nhà phát triển các dự án phân khúc hàng trung tốt nhất…. Đây chính là nền tảng quan trọng và là nguồn cổ vũ động viên tinh thần to lớn, qua đó Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục khẳng đinh giá trị thương hiệu trên thị trường BĐS hiện nay.

 

CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐÌNH TRUNG LIÊN TIẾP ĐÓN NHẬN NHỮNG DANH HIỆU CAO QUÝ

 CT Nguyễn ĐÌnh Trung liên tiếp nhận được những danh hiệu cao quí

 

Với những thành tích trong hoạt động kinh doanh cùng những đóng góp không ngừng trong công tác nhân đạo và xã hội, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tích HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp đã vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng 3 vào sang 31/12/2016. Một năm sau đó, tại lễ giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, ông đốn nhận thêm giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ Sao Đỏ 2017. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp cùng kiến thức thực tiễn sâu rộng, người lãnh đạo có Tài và có Tâm như ông Trung đối với đội ngũ CBNV Hưng Thịnh chính là niềm tự hào, là một trong những động lực vô cùng to lớn để các thế hệ CBNV tiếp tục làm nên những thành công cho doanh nghiệp.

 

TUẦN LỄ TRIỂN LÃM BĐS KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG THAM DỰ

Một cột mốc không thể không kể đến đó chính là chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập của Tập đoàn, kéo dài từ ngày 29/4 đến 7/5/2017, chuỗi sự kiện gồm các giải đấu Tennis cùng một số chương trình biểu diễn nghệ thuật và Flyboard đặc sắc tại Nha Trang. Đặc biệt, sự kiện Tuần lễ Triển lãm BĐS “15 năm hành trình vì một cộng đồng Hưng Thịnh” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 10.000 lượt khách hàng tham dự. Đây là kết quả khích lệ, là minh chứng cho niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ của Hưng Thịnh.

HƯNG THINH INCONS CHÍNH THỨC NIÊM YẾT VÀ PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU

Hưng Thịnh Incons niêm yết trên sàn chứng khoán

 

Hưng Thịnh Incons là đơn vị thành viên đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh. Vào ngày 12/1/218 tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh ( HOSE), sự kiện niêm yết 25 triệu cổ phiếu HTN của Hưng Thịnh Incons có ý nghĩa vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặc lón đối với Hưng Thịnh Incons cũng như Tập đoàn Hưng Thịnh. Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên, cổ phiếu HTN đã tăng trần 25% so với giá tham chiếu, đạt 27.950 đồng/cổ phiếu, khối lượng khớp lệnh 146.670 cổ phiếu, khối lượng dư mua trần 215.030 cổ phiếu. Tiếp đó, trong chương trình Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào 24/4/2019, đại hội đã đồng thuận thông qua chủ trương phát hành trái phiếu chuyển đổi với tổng giá trị lớn tối đa là 250 tỷ đồng nhằm tăng cường nguồn lực tài chính đáp ứng định hướng phát triển của công ty.

 

SỰ KIỆN GẮN KẾT MANG TÊN HUNG THỊNH CONNECTION DAY 2018

Trò chuyện cùng BLĐ tập đoàn Hưng Thịnh

 

Với mong muốn mang đến một không gian gần gũi và ấm cúng để Ban lãnh đạo cùng chia sẻ các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, thưởng thức âm nhạc và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, Hung Thinh Connection Day 2018 lần đầu tiên được tổ chức vào 31/8/2018. Tại sự kiện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã trao giải thưởng “Hưng Thịnh We Choice Awards” nhằm ghi nhận và biểu dương những cá nhân đã có nhiều đóng góp và đạt hiệu quả cao trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời trao tặng những suất hỗ trợ “An cư cùng Hưng Thịnh” đến các CBNV mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex với mức hỗ trợ cao nhất lên đến hơn 600 triệu đồng.

 

SYMPHONY OF THE SEA & SUN THU HÚT SỰ THAM DỰ HƠN 20.000 NGƯỜI

Symhony of the sea & sun tổ chức Eo Nín Thở Quy Nhơn

 

Tour tham quan Quy Nhơn - Bình Định với chủ đề : “Symphony of the Sea & Sun” được tổ chức ngày 5/4/2019 đến 9/4/2019 dành cho hơn 1.000 CBNV Công Ty Cổ Pần Property X – Đơn vị thành viên của tập đoàn đã để lại nhiều dấu ấn khó phai. Đặc biệt trong hành trình “ Symphony of the Sea & Sun, vào ngày 7/4/2019 tại khu bãi biển Eo Nín Thở, chương trình biểu diễn nghệ thuật trên biển đã diễn ra hoành tráng, với những màn trình diễn đặc sắc như: đồng diễn võ thuật và binh khí, múa Caraval, biểu diễn Jetski, Flyboard & ca nô dù lượn cùng sự góp mặt của 2 ca sỹ Thu Minh & Nguyễn Phi Hùng. Đây là sự kiện được Hưng Thịnh phục vụ miễn phí và thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 20.000 người với mục đích quảng bá hình ảnh tuyệt vời của thiên nhiên, con người Bình Định đến du khách trong và ngoài nước.

 

HƠN 200 TỶ ĐỒNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội và cộng đồng. Đây được xem là hoạt động song hành cùng kinh doanh trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn nhằm chung tay hỗ trợ xây dựng cuộc sống, hạnh phúc hơn cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển đất nước. Cụ thể, những năm gần đây Hưng Thịnh đã đóng góp hơn 200 tỷ đồng dành cho các chương trình nhân đạo và an sinh xã hội lớn nhỏ trên khắp mọi miền cả nước. Dự kiến trong 5 năm tới, Hưng Thịnh cũng sẽ dành hơn 500 tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng.

 Bàn giao 50 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Vĩnh Long

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
 
Văn phòng đại diện: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
 
Điện thoại: (028) 7307 5888 - 3824 9897
 
Fax: (028) 3934 9142
 
Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà 14 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 
Điện thoại: (024) 7307 6879
 
Văn phòng đại diện tại Quy Nhơn: Lô K20 - Khu dân cư Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 
Điện thoại: (0256) 3535 279

 

Các bài khác

slider slider slider